Cách lên đồ krixi mùa 14 bảng ngọc cách chơi krixi công chúa bướm

Cách lên đồ krixi mùa 14

Cũng là một trong những Pháp sư giá thành phải chăng và thường được người chơi lựa chọn khi bước vào trò chơi, Krixi là “nỗi ác mộng” cho bất kỳ kẻ địch nào đối đầu bởi khả năng đi đường cực tốt, đẩy lính nhanh và cấu máu vô cùng khó chịu. Hơn nữa, Krixi cũng là một pháp sư rất mạnh về late game và có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn trong giao tranh tổng nếu di chuyển và chọn vị trí chính xác. Sau đây Sellcodegame hướng dẫn mọi người cách chơi và lên đồ krixi mùa 14 hay bảng ngọc ap mid mạnh nhất hiệu quả nhất. qua bài viết dưới đây.

Bộ kỹ năng và cách nâng chiêu krixi mùa 14

Bộ kỹ năng

TUNG CÁNH

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 30% trong 2s

 

krixi bảo bướmBƯỚM ẢO

Hồi chiêu: 7 giây
Tiêu hao: 60 năng lượng
Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm gây 320/395/470/545/620/695(+1.0 công phép)sát thương phép.
Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối

 

krixi bao lá BÃO LÁ

Hồi chiêu: 14 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép.

krixi-mưa-sao-băng MƯA SAO BĂNG

Hồi chiêu: 50 giây
Tiêu hao: 140 năng lượng
Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.65 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng.
Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần.

Xem thêm: Cách lên đồ Lữ Bố mùa 14 liên quân bảng ngọc, top, rừng mạnh nhất

Nâng chiêu cho tướng krixi

nâng chiêu cho tướng krixi

Phép bổ trợ cho krixi liên quân mid

toc-hanhTốc Hành

Tốc Biến

Cách lên đồ cho krixi mùa 14 đi mid mạnh

 

Ngọc Đại Pháp Sư

140 Công phép

10% Giảm hồi chiêu

Thời gian Tưởng thưởng anh hùng  – Nội tại

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại

30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần

Giầy Kiên cường

110 Giáp phép

60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại 

RƯỢNG BĂNG

140 Công phép

220 Giáp phép

7% Tốc chạy

Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại

Vương Miện HECATE

200 Công phép

 +35% công phép – Nội tại 

Quyền Trượng RHEA

140 Công phép

10% Giảm hồi chiêu

25% Hút máu phép[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại

25% Hút máu phép – Nội tại

Khiên sinh mệnh

Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại

Giáp Hộ Mệnh

120 điểm giáp

Tăng sát thương lên 10%

2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

lên đồ Krixi mùa 14 đi AP TANK

Ngọc Đại Pháp Sư

140 Công phép

10% Giảm hồi chiêu

Thời gian Tưởng thưởng anh hùng – Nội tại

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại

30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần

Giayf Kiên Cường

110 Giáp phép

60 Tốc độ chạy – Nội tại

35% kháng hiệu ứng – Nội tại 

Gươm Hiền Triết
140 Công phép

1050 Máu

Kết giới – Nội tại

Giảm (75 + Cấp tướng * 5) Giáp phép của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại 

Quyền Trượng RHEA
140 Công phép

10% Giảm hồi chiêu

25% Hút máu phép – Nội tại

25% Hút máu phép – Nội tại

Khiên sinh mệnh:

Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Sách Thánh
400 Công phép

Nhận 1400 máu – Nội tại 

Vương Miện HECATE
200 Công phép

35% công phép – Nội tại

Phù hiệu của tướng krixi mid

Phù hiệu của tướng krixi mid
Phù hiệu của tướng krixi mid

Ưu Nhược điểm krixi mùa 14

Ưu Điểm

  •  Combo của Krixi công chúa bướm dồn sát thương vô cùng lớn và rất nhanh
  • Mang tính đột phá trong giao tranh, lật kèo là điều dễ dàng
  • Chiêu thức dễ sử dụng có tầm đánh xa đặt biệt skill Bướm ảo dùng để cấu rĩa tướng địch.

Nhược điểm

  •  Hay bị rừng và sát thủ team bạn bắt vì tính cơ động của Krixi là hoàn toàn không có
  •  Krixi là tướng phép nên lượng máu vô cùng mỏng manh.

Bảng ngọc krixi AP mid

Ngọc bổ trợ krixi AP mid mùa 14

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3:

Những viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này hoàn toàn tập trung gia tăng sát thương phép thuật thuần túy cho Krixi. Từ đó, việc cấu máu và farm lính sẽ hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%:

Ngoài công phép ra, Krixi cũng rất cần hút máu phép để có thể trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%:

Những viên ngọc sẽ hoàn toàn tập trung gia tăng chỉ số giảm hồi chiêu, từ đó Krixi có thể liên tục hồi chiêu

Ngọc bổ trợ Krixi mùa 14 đi AP TANK

Ngọc Đỏ III Công phép +4.2/Xuyên giáp phép +2.4:

Thay vì gia tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần, những viên ngọc đỏ này sẽ vừa gia tăng công phép, vừa giá tăng chỉ số xuyên phép.

Ngọc Tím III Máu tối đa +75:

Gia tăng hoàn toàn chỉ số máu để Krixi có một lượng máu lớn giai đoạn đầu game. Từ đó sẽ tránh những pha gank của rừng team địch.

Ngọc Xanh III Tốc đánh +0.6%/Xuyên giáp phép +6.4:

Những viên ngọc xanh sẽ tập trung vào chỉ số xuyên giáp phép. Từ đó, những vị tướng có sức chống chịu cao sẽ phải sợ hãi khi gặp Krixi.

Cách chơi krixi mùa 14 mạnh nhất

Đối với pháp sư thì có lẽ khá năng cấu máu là cần thiết nhất và đặc biệt là phải biết giữ vị trí của mình trong đội và hơn nữa là phải tận dụng ép đối phương rồi duy chuyển đi gank.

Liên tục sử dụng các skill của mình để gây sát thương lớn lên đối thủ. Đẩy crep nhanh gọi để lên những trang bị trấn phái . Biết sử dụng skill thích hợp với mọi tình huống và dẫn đến chiến thắng.

Cách chơi Krixi mùa 14 đi AP MID

Cách chơi tướng Krixi đầu game

Hãy dọn đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành Phượng Hoàng Lệ. Khi Krixi lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Cách chơi krixi mùa 14 mạnh nhất

Các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn.

Bướm Ảo là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.

Cách chơi tướng Krixi giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.

Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra mắt là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối nhưng thường thì người chơi đường giữa sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu cấu máu của Team, chú ý, không nên đứng quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận

Luôn sử dụng Bướm Ảo để cấu rỉa máu trước khi giao tranh xảy ra.

Bão Lá giúp bạn giữ chân kẻ địch để sử dụng Bướm Ảo chính xác hơn, tuy nhiên, do Bão Lá có thời gian hồi khá lâu nên chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết.

Kích hoạt kĩ năng Mưa Sao Băng ngay khi bước vào giao tranh tổng, nội tại Tung Cánh sẽ giúp bạn tăng thêm 25% tốc độ di chuyển và sẽ rất khó nếu kẻ địch muốn bắt mà không có kỹ năng áp sát.

COMBO: của Krixi: BÃO LÁ + BƯỚM ẢO + MƯA SAO BĂNG

Trên đây chính là những thông tin chính cơ cách lên đồ Krixi, cách chơi cũng như bảng ngọc bổ trợ mùa mới nhất. Hãy cùng tham khảo để có những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời, phát huy hết sức mạnh của Tinh Linh Thiên Nhiên nhé bạn.