Cách lên đồ Lữ Bố mùa 14 liên quân bảng ngọc, top, rừng mạnh nhất

Cách lên đồ Lữ Bố mùa 14
Trong Liên Quân Mobile, Lữ Bố không chỉ trâu bò mà còn có khả năng gây sát thương rất cao. Xét về khả đi solo đường thì vị tướng này có khả năng trụ đường rất tốt. nếu như bạn biết cách chơi.vậy sau đây Sellcodegame hướng dẫn mọi người cách lên đồ và cách chơi lữ bố mùa 14 hay cách lên bảng ngọc mạnh nhất và các tướng khắc chế Lữ bố Liên quân. qua bài viết dưới đây.

Toàn bộ kỹ năng của lữ bố mùa 14

 
toàn bộ kỹ năng của lữ bố mùa 14
Nội tại: Chúa Tể
 
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng độc chiêu hay đòn đánh thường
 
Skill 1:  Xích Thố
 
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Lữ Bố xông về phía trước, gây 160/185/210/235/260/285 (+0.84 công vật lý)sát thương thường. Kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp.
Đòn tấn công thứ ba hất kẻ thù đi, Lữ Bố có thể bị khống chế.
 
Skill 2: PHƯƠNG THIÊN HỌA KÍCH
 
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Lữ Bố vung cây thương xuống để phóng ra sóng xung kích đến những kẻ thù.
Gây 240/300/360/420/480/540 (+0.90 công vật lý) sát thương thường. Và làm chậm tốc chạy của chúng trong chốc lát.
 
Skill 3: CHIẾN THẦN
 
Hồi chiêu: 30 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Lữ Bố cường hóa bản thân, tăng sát thương đòn đánh thêm 80/120/160 và 20% kháng hiệu ứng.
Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân 120/180/240 (+0.40 công vật lý) máu, kéo
 

Tăng chiêu cho Lữ Bố mùa 14

Tăng chiêu cho Lữ Bố mùa 14

 Vì chiêu thức 1 của Lữ Bố là chiêu thức cơ động duy nhất và là chiêu thức để áp sát kẻ địch. Vì thế hãy nâng tối đa chiêu 1 rồi sau đó đến Chiến Thần và Phương Thiên Họa Kích.

Bảng ngọc cho lữ bố mùa 14 Liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Lữ Bố mùa 14 đi TOP

Ngọc bổ trợ trên được sử dụng cho Lữ Bố trong vị trí đi rừng. Bảng ngọc này sẽ tập trung gia tăng tốc đánh, lượng máu, giáp, tốc chạy và hồi chiêu.

Từ đó, Lữ Bố sẽ vừa có lượng sát thương ổn định vừa có lượng máu lượng giáp cứng cáp.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3:

  • Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng tốc đánh, lượng máu và lượng giáp. Với lượng máu và giáp, Lữ Bố sẽ có thể sống tốt khi đi một mình

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%:

  • Gia tăng một lượng sát thương vật lý thuần và một lượng tốc chạy sẽ giúp Lữ Bố farm lính dễ dàng hơn.

Bảng ngọc bổ trợ tướng Lữ Bố mùa14 2020: Rừng

Bảng ngọc trên được dùng cho Lữ Bố trong vai trò đi rừng. Lữ Bố đi rừng rất cần một lượng sát thương lớn. Vì thế, bảng ngọc này hầu như đều gia tăng các chỉ số sát thương.

Ngọc Đỏ III Công vật lý +2/Xuyên giáp +3.6:

  • Tăng một lượng sát thương vật lý thuần và khả năng xuyên giáp là chức năng của ngọc đỏ trong bảng ngọc này. Nó sẽ tối ưu hóa sát thương của Lữ Bố.

Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng +0.5%/Máu tối đa +60:

  • Gia tăng một lượng máu để Lữ Bố cứng cáp giai đoạn đầu game. Bên cạnh đó, gia tăng thêm một chút tỷ lệ chí mạng cho Lữ Bố.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4:

  • Tương tự với ngọc đỏ, ngọc xanh tập trung gia tăng khả năng xuyên giáp và công vật lý cho Lữ Bố.

Cách lên đồ cho lữ bố mùa 14  trong liên quân

Lữ bố liên quân Là một đấu sĩ có khả năng gây sát thương tốt lẫn chống chịu tương đối, Lữ Bố thường được tin dùng ở vi trí đi rừng bởi với khả năng gank mạnh của mình, khó có kẻ địch nào có thể thoát khỏi anh chàng này khi có Bùa đỏ.

Cách lên đồ cho lữ bố solo đường Top

Cách lên đồ cho lữ bố mùa 14 solo top

  • Áo choàng thần Ra: +80 Công vật lý +330 Giáp, [Thiêu cháy].
  • Giày hộ vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương đòn đánh tay. Thương Xuyên Phá: +110 Công vật lý, xuyên giáp.
  • Phức hợp kiếm: +70 Công vật lý, +15% Tốc đánh, +10% Hút máu, +10% Giảm hồi chiêu, +500 Máu tối đa.
  • Huân chương Troy: +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.
  • Giáp hộ mệnh: +120 giáp, giúp thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận nhất là khi Lữ bố thường xuyên băng bổ vào đội hình team địch và có nhiều khả năng bốc hơi.

Cách lên đồ cho lữ bố đi rừng

Cách lên đồ cho lữ bố mùa 14 đi rừng

  • Kiếm truy hồn: + 40 Công vật lý, + 6% hút máu, nhận Tê Cóng giúp dọn dẹp quái rừng nhanh chóng hơn nhiều.
  • Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng cần thiết cho tướng bởi Lữ bố sợ các hiệu ứng khống chế.
  • Thương Xuyên Phá: +110 Công vật lý, xuyên giáp. Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu, +250 Giáp, +800 Máu. Huân chương Troy: +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.
  • Khiên thất truyền: +360 Giáp, +1200 máu đồng thời làm giảm tốc đánh của kẻ địch 30%.
  • Tùy theo trường hợp mà tùy vào trận đấu mà sử dụng các cách lên đồ Lữ bố khác nhau giúp Lữ bố trở thành chiến thần vô địch.

Cách chơi Lữ Bố mùa 14


Liên tục đảo đường và thiết lập giao tranh trong giai đoạn đầu trận như vậy bạn sẽ làm cho team địch hoang mang hơn và dễ dàng chiếm ưu thế cho đồng đội khi mà team địch lúc nào cũng phải dè chừng bạn.

Đối với Lữ Bố liên quân, bạn không nhất thiết phải lên theo phong cách thuần Đỡ đòn Tùy vào khả năng của bạn.

Nhưng đây là cách chơi tank lữ bố khá hấp dẫn vừa thả diều gây sát thương lớn mà không cần tới đồng đội vẫn có thể cân 2 được với các trang bị trên vừa đảm bảo được lượng sát thương và giáp.

Cũng như là khả năng di chuyển đảo lane để gank team. Tại vì chất tướng của Lữ Bố đã khá là mạnh nên chúng ta cũng không cần lên quá nhiều dame đối với vị tướng này.

Cách lên đồ lữ bố đi top liên quân

Phép bổ trợ đi đường TOP của Lữ Bố

Bộc Phá

Bổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường Caesar.

Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

Cách đánh Lữ Bố giai đoạn đầu game

Nếu không phải canh bùa lợi, hãy tranh thủ ăn Chim ánh sáng để lấy lợi thế về vàng và kinh nghiệm.

Ngay từ cấp độ 1, Lữ Bố đã có thể ép đường cực mạnh với Xích Thố.

Chiêu thức này sẽ gây sát thương tốt nhất khi bạn kết hợp nó với việc đánh thường đan xen mỗi lần sử dụng

(VD: Xích Thố lần 1 -> Đánh Thường -> Xích Thố lần 2 -> Đánh thường -> Xích Thố lần 3 -> hất tung -> đánh thường).

Rất ít kỹ năng cấp độ 1 của các tướng khác có thể chọi lại Xích Thố của Lữ Bố, quá tuyệt vời phải không.

Nhờ nội tại Chúa Tể, Phương Thiên Họa Kích sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu nếu Lữ Bố dùng kỹ năng hoặc đánh thường trúng mục tiêu.

Nó kết hợp hoàn hảo với Combo Xích Thố giúp bạn liên tục sử dụng Phương Thiên Họa Kích cấu máu kẻ địch.

Chú ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách đánh tướng Lữ Bố giữa và cuối game

Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời:

Một, di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).

Hai, ở lại và tiếp tục đè đường đối phương.

Với độ cơ động từ Xích Thố, Lữ Bố hiếm khi trở thành mục tiêu đi Gank của đối phương. Tuy nhiên, cần cẩn thận và tuyệt đối không đẩy đường quá cao.

Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội bạn, thì ở lần 2, bạn phải có mặt để trợ giúp đội.

Khi kích hoạt Chiến Thần, Lữ bố được gia tăng đáng kể độ nguy hiểm.

Bạn có thể kết hợp Chiến Thần với Combo Xích Thố -> Phương Thiên Họa Kích trao đổi chiêu thức với kẻ địch hoặc ăn rồng nhỏ kiếm vàng cho đội.

Cách đánh tướng Lữ Bố giữa và cuối game

Do lữ bố phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh tay nên hãy đợi những kỹ năng không chế của đối phương được tung ra hết.

Xác định mục tiêu cần ưu tiên chăm sóc ví dụ như Pháp Sư hoặc Xạ Thủ.

Kích hoạt Chiến Thần sau khi tiếp cận mục tiêu để gia tăng lượng sát thương, hút máu, cũng như giảm một phần khống chế từ đối thủ.

Một pha combo đẹp từ Xích Thố có thể quét tan đội hình đối phương, đảo chiều giao tranh và giúp team dành thắng lợi.

Xem thêm: Mua bán full source bộ mã nguồn game đánh bài ba cây online giống zingplay

Cách chơi Lữ Bố mùa 14 đi Rừng 

Phép bổ trợ đi Rừng của Lữ Bố

Trừng trị
Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Lữ Bố đi rừng. Phép bổ trợ này giúp Lữ Bố càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách đánh Lữ Bố đầu game

Lữ Bố nên khởi đầu ở khu vực bùa đỏ và nên có sự trợ giúp từ đường dưới để có thể giải quyết con bùa này nhanh nhất có thể.

Sau khi ăn xong bùa đỏ và có được cấp độ 2 thì với 2 kỹ năng gây sát thương, khống chế tốt cùng với khả năng làm chậm từ bùa đỏ trong đòn đánh thường thì bạn nên ngay lập tức gank một đường nào đó.

khả dĩ nhất là đường dưới vì đây là đường đôi. Cố gắng lấy mạng đối thủ.

Nếu bạn ở đội xanh thì nên cố gắng ăn con Rồng sớm luôn vì đây là mục tiêu có lương máu không quá cao và với bùa đỏ bạn có thể hạ gục nhanh chóng.

Tuy nhiên chú ý kẻ địch ở lane có mất tích hay không vì chúng có thể phá đám bạn đấy. Tốt nhất là bạn nên nói bộ đôi đi đường dưới đẩy cao lên rồi ra trợ giúp.

Trong khi đi gank thì ngoài việc gây sát thương, Xích Thố cũng có thể giúp cho Lữ Bố tiếp cận đối thủ nhanh chóng hơn, tuy nhiên bạn luôn phải giữ được cú hất tung lần 3 cho việc khống chế.

Cách chơi tướng Lữ Bố giữa và cuối game

Là một đấu sĩ mà lượng sát thương lẫn sức chống chịu chỉ ở mức trung bình khá thì bạn sẽ cần đợi tướng đỡ đòn của team lao vào trước, sau đó sử dụng Xích Thố để tiếp cận pháp sư hay Xạ thủ chủ lực của đối phương.

Kích hoạt Chiến Thần sau khi tiếp cận để có được khả năng tăng sát thương, hút máu cũng như giảm một phần thời gian khống chế lên đối thủ. Cố gắng sống lâu nhất có thể để có thể hỗ trợ đồng đội gây sát thương.

Combo của tướng lữ bố liên quân mạnh nhất

Xích Thố + Xích Thố + Phương Thiên Họa Kích + Chiến Thần + Xích Thố
Lướt 2 lần Xích Thố để tiếp cận mục tiêu ở tầm xa, sử dụng Phương Thiên Họa Kích ngay sau đó để gây sát thương đồng thời làm chậm đối thủ. Tiếp cận thành công thì bật Chiến Thần để gia tăng công vật lý và solo với đối thủ. Chỉ nên bật sớm khi bạn đã chắc chắn phần thắng trong tay, còn nếu hòa kèo thì nên bật trễ một chút để hút máu tiếp khi solo Xich Thố lần 3 để truy đuổi và hất tung đối thủ

Các tướng khắc chế Lữ Bố Liên Quân

Chọn tướng đấu sĩ có khống chế cứng hoặc pháp sư có khống chế cứng. Điều này khiến Lữ Bố không thể đánh thường và hồi máu từ chiêu cuối được.

    Điêu thuyền pháp sư có lối đánh cực kì khó chịu trong Liên Quân Mobile. Giá trị nhất là kĩ năng đóng băng từ Độ không tuyệt đối, với 2 lần đóng băng liên tiếp sẽ khiến đối thủ không trở tay                

  Aleister đã khẳng định mình là một tên giết người không rợn mắt nhất là những đối thủ nào thích đi một mình mà không đi theo team, Aleister bắt theo trí thông minh của mình và cả trí thông minh của người chơi nên rất chi là xảo quyệt.

  Wonder Woman được rất nhiều game thủ ưa thích trong và ngoài nước vì hiệu ứng kỹ năng của cô nàng này rất khủng, dame lại cao và giáp lại khỏe.                                 

  Là một trong những đấu sĩ sát thương diện rộng lẫn khống chế cực kì khó chịu, Veres sẽ là một tướng cực hot trong Liên Quân Mobile khi vừa ra mắt đã được buff cực mạnh hơn.

 Kết luận

Như vậy là Sellcodegame đã giới thiệu và hướng dẫn cơ bản về vị tướng Lữ Bố cho các bạn rồi nhé. Chúc các bạn leo rank thật tốt và hãy tiếp tục ủng hộ mình nhé ! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt <3.