Cách lên đồ mganga mùa 14 bảng ngọc và cách chơi Mganga mid

Cách chơi Mganga mùa 14

mganga mùa 14 là một pháp sư dùng độc có khả năng rút máu đối thủ cực kì khó chịu trong liên quân mobile.Nhờ nồi tại tích đọc nên Mganga khá mạnh ở giai đoạn đầu game.còn về cuối game Mganga thực sự nguy hiểm trở thành nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy và ngay cả các tướng tanker cũng hút máu rất nhanh. Sau đây Sellcodegame hướng dẫn mọi người cách chơi mganga mùa 14 mạnh nhất hay cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ được dùng cho mganga liên quân. Qua bài viết dưới đây

Bộ kỹ năng mganga mùa 14

bộ kỹ năng mganga mùa 14 Nội tại: Tà Thuật

 Các đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương

bộ kỹ năng mganga mùa 14 1 Độc khí

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

Tướng Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. 

bộ kỹ năng mganga mùa 14 Độc tố

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng sử dụng: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Tướng Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây. 

bộ kỹ năng mganga mùa 14 Độc dược

Hồi chiêu: 18/15/12s

Năng lượng sử dụng: 130/140/150 năng lượng

Mganga kích nổ tất cả dấu trên tướng địch ấn lân cận gây .

Thứ tự nâng kỹ năng

thứ tự nâng bộ kỹ năng mganga mùa 14

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Mina mùa 14: lên đồ, bảng ngọc Top, Sp Mina Liên Quân

Phép bổ trợ dành cho mganga mùa 14

Đây là phép bổ trợ mang đến cho vị tướng sở hữu 30% tốc chạy trong 10 giây. Nếu như chúng ta có thể quay ngược thời gian để chơi Liên quân ở những phiên bản đầu thì có thể thấy đây là phép bổ trợ rất được ưa chuộng cho những vị pháp sư hay xạ thủ lù đù.

Đây có thể nói là phép bổ trợ cực kì có lợi và hiệu quả. Với Hồi máu, bất kì vị tướng nào sở hữu cũng có khả năng giúp cho cả mình và đồng đội xung quanh lấy lại 15% máu và đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2s. Thử tưởng tượng trong giao tranh, chỉ cần 1 hay 2 đồng minh mang phép bổ

Cách lên bảng ngọc cho mganga liên quân mùa 14

Ngọc đỏ III:

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc tím III:

Hút máu phép +1.6%

Ngọc xanh lục III:

– Giảm hồi chiêu +1%

Cách lên đồ tướng mganga mạnh nhất

Cách lên đồ mid full ap

Cách lên đồ cho tướng Mganga Max sát thương phép mạnh nhất rất đơn giản. Bạn hãy lên theo thứ tự những trang bị sau:

Giày kiên cường
Trượng bùng nổ + 240 phép.
Vương miện Hecate + 200 phép (nội tại: +35% công phép bản thân).
Trượng băng +140 công phép và khả năng làm chậm, máu, tốc chạy.
Sách thánh +400 phép và 1400 máu.
Giáp hộ mệnh để hồi sinh thêm 1 mạng nữa.

Cách lên đồ mid full ap mganga mùa 14

Cách lên đồ mid tank phép trâu

Cách lên đồ mid full tank mganga mùa 14

Bộ trang bị cho Mganga thiên hướng Tank ap sẽ là: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Với lối lên trang bị này bạn sẽ có máu từ Ngọc đại pháp sư, Trượng băng, Áo choàng băng rất nhiều. Thêm vào đó là giáp và giáp phép, thời gian hồi chiêu.

Tuy bạn không gây sát thương mạnh như cách 1 những bù lại bạn có khả năng làm chậm, cứng cáp khó hạ gục. Đây cũng là một lối lên trang bị nếu bạn đang thọt.

Hướng Cách chơi mganga 14 mid mạnh nhất

 

Đầu game

  • Mganga đã có thể ép đường rất mạnh nhờ bộ kỹ năng và nội tại của mình đầu game. Nhưng không nên đẩy quá cao vì Mganga không phải là tướng cơ động.

Cách chơi mganga 14 mid đầu game

  •  Khi dọn xọng đợt lính đầu tiên, có thể farm quái rừng để có lợi thế về vàng và kinh nghiệm.
  •  Để ý map để chuyển phối hợp cùng rừng đi gank giúp đồng đội để kiểm soát thế trận.

Giữa game và cuối game

  • Khi đủ 3 món trang bị Mganga sẽ bắt đầu phát huy sức mạnh. Khả năng tích độc cùng với làm chậm sẽ trở nên cực kì khó chịu.
  • Trong giao tranh nên biết chọn vị trí, liên tục dùng Độc tố không chỉ là dọn lính mà còn bơm máu cho bản thân và đồng đội trong giao tranh.
  • Độc khí không chỉ dùng tấn công mà còn có thể làm chậm giúp ngăn cản đối thủ tiếp cận hoặc cản đường cho đồng đội chạy trốn khi bị truy đuổi.
  • Trước khi sử dụng chiêu cuối hãy tích đủ 5 điểm nội tại. Càng nhiều điểm nội tại, Độc dược càng gây được sát thương và hồi lại máu nhiều hơn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng ngay trong trường hợp kẻ địch hoặc đồng đội quá thấp máu.
  • Khi về cuối game Mganga thực sự nguy hiểm và trở thành đối thủ đáng gớm không chỉ với các tướng máu giấy mà ngay cả các tướng tanker cũng bị Mganga rút độc nặng nề.

Combo cơ bản chuẩn của tướng Mganga:

Độc Khí > Độc Tố > Đánh thường (Tích lũy đủ dấu ấn lên đối phương càng nhiều càng tốt, tối đa là 5) > Độc Dược > Độc Khí > Độc Tố.

Tướng đồng đội và khắc chế Mganga mùa 14.

Tướng đồng đội:

Nhược điểm duy nhất của tướng Mganga là thiếu sự cơ động, do vậy đồng đội phù hợp cho Mganga là những vị tướng support có khả năng bảo kê chủ lực tốt, độ chống chịu cao, máu dày, ví dụ như Gildur, Grak,…

gildur

Tướng khắc chế:

  •  Mganga dễ dàng bị bắt bởi các sát thủ cơ động cao như Paine, Quillen, Ngộ Không, Murad…
  •  Nếu team địch có Mganga, ưu tiên lên sách truy hồn đối với pháp sư và lên đao truy hồn cho xạ thủ để giảm khả năng hồi phục của vị tướng này.

Xem thêm: Bán Full Source game + APP đánh bài Tiến lên miền nam giống zingplay