Cách lên đồ veera mùa 14 – bảng ngọc và cách chơi veera Liên Quân

Veera (Nữ hoàng bóng đêm) là một trong những vị tướng pháp sư cơ bản mà bất kì người chơi nào cũng sở hữu. Ở thời điểm hiện tại Veera đã chìm vào quên lãng, nhưng không ai có thể phủ nhận sức mạnh khủng khiếp của Veera, một trong số ít vị tướng có khả năng kết thúc mục tiêu trong vòng 1 “nốt nhạc”. Veera rất dễ chơi cùng bộ kĩ năng của cô nàng dễ dàng làm tiêu hao sinh mạng đối thủ, chỉ cần thành thạo một chút bạn hoàn toàn có thể làm chủ được trận đấu. Sau đây sellcodegame hướng dẫn mọi người cách chơi và cách lên đồ veera mùa 14 hay bảng ngọc bổ trợ đường giữa hay ưu nhược điểm tướng veera liên quân 

Bộ Skill( kỹ năng) veera mùa 14

Bộ Skill( kỹ năng) veera mùa 14

Nội tại: Mê hoặc
Mê hoặc giúp veera mạnh hơn trong các combo của mình. Cụ thể nó làm giảm 25 kháng phép của kẻ trúng chiêu và có thể cộng dồn 3 lần. Tức là tối đa kẻ địch bị giảm 75 giáp phép.
 
Bên cạnh đó khi giết hoặc hạ gục kẻ địch bạn sẽ giảm 25% hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng. Ví dụ khi hạ gục (Hỗ trợ hạ gục) địch mà chiêu 1 còn 10s hồi chiêu thì nó sẽ giảm xuống còn 7s hồi chiêu.
 
Chiêu 1: Dơi địa ngục
Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây
Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
Sát thương: 575/625/675/725/775/825 (+1.15 công phép) sát thương phép
Veera hét lớn tạo ra một con rơi màu tím lao theo hướng chỉ định gây sát tương tất cả kẻ trúng chiêu. Rơi bay rất xa và có độ rộng lớn. Đây là chiêu cấu máu, kết liễu, fam lính linh hoạt.
 
Chiêu 2: Hôn gió
Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây
Tiêu hao: 90 năng lượng
Sát thương:  285/320/355/390/425/460(+0.7 công phép) sát thương phép
Veera tung ra một nụ hôn gió bay đến kẻ địch được chọn. Hôn gió gây sát thương và làm nạn nhân choáng váng trong 1,5 giây.
 
Chiêu cuối: Tiểu quỷ
Hồi chiêu: 18/15/12 giây
Tiêu hao: 120/135/150 năng lượng
Sát thương: Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép
Veera triệu hồi 5 tiểu quỷ nhỏ tấn công các mục tiêu xung quanh veera ưu tiên tướng. Nếu các tiểu quỷ tấn công cùng một mục tiêu thì sát thương từ tiểu quỷ thứ 2 sẽ giảm 50%. (Bạn có thể tính nôm na sát thương chiêu cuối là 325 chia 2 và nhân 6 = 972 sát thương phép nếu trúng cả 5 con – cộng lần đầu). Một chiêu cuối sát thương kinh hoàng.
 

Cách tăng kỹ năng cho Veera mùa 14 mạnh nhất

 
Cách tăng kỹ năng cho Veera mùa 14 mạnh nhất
 
 

Bảng ngọc cho tướng Veera mùa 14

 
  • Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • Ngọc Tím III: Hút máu phép +1.6%
  • Ngọc Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4 hoặc Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

 

Phù hiệu phù hợp cho veera mùa 14

 Phù hiệu phù hợp cho veera mùa 14

MA HỎA

  • Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

CƯỜNG CÔNG

  • Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

MA TÍNH

  • Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

SUNG MÃN

  • Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ được hồi 8% năng lượng đã mất. Hồi chiêu 5 giây

THÀNH KHỞI NGUYÊN

MẬT NGỮ

  • Phép bổ trợ của bạn được giảm 15% thời gian hồi chiêu

 

Phép bổ trợ cho veera liên quân đi đường mid

Tốc Biến

Tốc Hành

 

Cách lên đồ veera mùa 14 mạnh nhất

 

Cách lên đồ veera mùa 14 mạnh nhất

 

  • Ngọc đại pháp sư: phục hồi máu, năng lượng khi lên lv giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu game.
  • Giầy phù thủy: +40 Công phép +60 Tốc chạy +75 Xuyên giáp phép.
  • Vương miện Hecate: +200 Công phép. Thuật sư: (+35%) công phép.
  • Quyền trượng Rhea: +140 Công phép + 10% Giảm hồi chiêu. Nội tại duy nhất:+25% Hút màu phép.
  • Trượng bùng nổ: +240 Công phép +30 Hồi năng lượng /5s [Vang vọng]:giay hồi chiêu.
  • Trượng hỗn mang: +180 công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

 

Ưu nhược điểm của veera mùa 14

Ưu điểm:

  • Khả năng câu máu tốt nhờ phối hợp với kỹ năng khống chế cứng.
  • Dồn sát thương mạnh trong thời điểm cuối trận.
  • Đánh theo kiểu thả diều tốt.

Nhược điểm:

  • Lượng máu thấp dễ dàng bị hạ gục.
  • Không có kỹ năng chạy trốn khi bị áp sát.
  • Cần người chơi biết cách chọn vị trí và di chuyển tốt.

Cách chơi Veera Liên quân mùa 14

Đầu game

  • Veera nên sử dụng phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến.
  • Người chơi ưu tiên lên phượng hoàng lệ đầu tiên, khi đó Veera lên cấp sẽ
  • hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích khi
  • đi đường giữa thời điểm đầu game giúp người chơi không cần phải về tế đàn liên tục.
  • Hãy cố gắng dọn đợt lính đầu thật nhanh sau đó có thể ăn thêm quái
  • rừng để gia tăng tổng tiền và kinh nghiệm để lên level.
  • Liên tục sử dụng chiêu thức để đẩy lính và cấu rỉa máu kẻ địch, đồng thời
  • chú ý quan sát map nhỏ và di chuyển đi gank giúp đồng đội hai đường, kiểm soát được thế trận.

Giữa và cuối game

  • Veera gank tốt nhờ bộ kỹ năng bắt lẻ tuyệt vời. Tuy nhiên về cuối trận, cô nàng cần đi chung với đồng đội để phát huy hiệu quả cao nhất.
  • Chiêu thức của Veera có thời gian hồi chiêu rất nhanh, người chơi có thể liên tục sử dụng bộ chiêu thức để cấu máu kẻ địch trước khi tham gia giao tranh tổng.
  • Hãy tính toán và sử dụng chiêu 2 hợp lý bởi đây là chiêu thức quan trọng giúp Veera dễ dàng vô hiệu hóa kẻ địch cũng như rút về một cách an toàn.
  • Con rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng, cố gắng phối hợp cùng đồng đội ăn rồng để gia tăng lượng vàng cho team. Nếu chưa thể ăn rồng hãy tập trung canh giữ và chờ thời cơ để cướp, tuyệt đối không để team đối thủ tiêu diệt rồng một cách dễ dàng

 

  • Giữa và cuối game Veera Liên quân mùa 14
                                     Giữa và cuối game Veera Liên quân mùa 14 
  • *Lưu ý khi đi gank: Nếu không có tầm nhìn hãy di chuyển vòng vào trong rừng, tránh đi đường sông dễ bị bắt lẻ.
  • Khi đã đủ trang bị, 1 combo của Veera hoàn toàn đủ sức tiễn Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối phương lên bảng.
  • Veera mạnh nhất khi sử dụng combo lên một đối tượng nhất định, vì vậy hãy chọn vị trí thật thông minh để có thể bắt lẻ được đối thủ team địch
  • Combo cơ bản của Veera : Hôn gió > Tiểu Quỷ > Dơi địa ngục.

Tướng đồng đội và khắc chế veera liên quân

Tướng đồng đội

Nhược điểm của Veera là thiếu sự cơ động, lượng máu tối đa thấp, do vậy đồng đội phù hợp cho Veera là những vị tướng support có khả năng bảo vệ chủ lực, độ chống chịu cao, máu dày, ví dụ như Toro, Grak, Cresht …

Tướng khắc chế

Chính vì thiếu sự cơ động, không có khả năng tự bảo kê nên Veera dễ dàng gặp bất lợi khi gặp các vị tướng sát thủ áp sát như Paine, Quillen, Ngộ Không, Murad…

Kết luận

Veera rất yếu giai đoạn đầu khi chưa có đồ và hồi chiêu. Đừng quá ảo tưởng sức mạnh 1 combo 1 em mà để bị thọt giai đoạn đầu. Chỉ cần vượt qua giai đoạn đầu game thì kết quả bạn biết rồi đấy.

Xem thêm: Cách lên đồ Lữ Bố mùa 14 liên quân bảng ngọc, top, rừng mạnh nhất