Cách lên đồ Zephys mùa 14 – bảng ngọc, cách chơi Zephys liên quân đi rừng

Cách lên đồ Zephys mùa 14

Zephys là lãnh chúa quyền năng của thế giới Liên Quân với khả năng hồi máu và dẻo dai khi lượng máu còn thấp khiến nhiều kẻ thù e sợ. Zephys còn rất hổ báo trong giao tranh điều này thực sự là mối hiểm họa cho các xạ thủ, pháp sư trong combat tổng. Sau đây Gamenohu88 chia sẻ mọi người cách lên đồ và cách chơi Zephys mùa 14 hay bảng ngọc, phép bổ trợ, phù hiệu được dùng cho Zephys Liên Quân

Bộ kỹ năng của Zephys liên quân

Bền bỉ zephys Bền bỉ

  • Nội tại: Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương

Đâm lao zephys Đâm lao

  • Hồi chiêu: 7/6.4/5.8/5.2/4.6/4 giây
  • Năng lượng sử dụng: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
  • Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 190/214/238/262/286/310 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 85/97/109/121/133/145 (+1.5 công vật lý) và làm chậm 25% tốc chạy kẻ địch

Liên kích zephys Liên kích

  • Hồi chiêu: 8/7.2/6.4/5.6/4.8/4 giây
  • Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
  • Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

Không kích zephys Không kích

  • Hồi chiêu: 18/15/12 giây
  • Năng lượng sử dụng: 135/150/165 năng lượng
  • Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4* Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 30/45/60 (+0.13* Công vật lý) sát thương phép.

Thứ tự nâng chiêu cho Zephys Liên Quân

Xem thêm: Hướng dẫn chơi kahlii liên quân mobile mùa 14 – kahlii quàng khăn đỏ

Bảng ngọc cho Zephys mùa 14

Zephys là vị tướng có cả công vật lý cũng như sát thương phép và độ chống chịu trâu bò nên mình sẽ lên ngọc Zephys như sau:

  • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý , Xuyên giáp.
  • 10 viên ngọc tím Máu tối đa, Hồi máu.
  • 10 viên ngọc xanh Tốc đánh, Xuyên giáp phép.

Bảng ngọc cho Zephys mùa 14

Phép bổ trợ dành cho Zephys liên quân

Khi cầm tướng Zephys Liên Quân người chơi sử dụng đi đường top hoặc rừng. Khi sử dụng Zephys đi top nên mang theo bộc phá nhằm gây sát thương và lợi thế với đối thủ. Nếu cầm tướng Zephys đi rừng tất nhiên là mang theo Trừng Trị để dọn quái rừng gank đường sớm hơn.

Bộc phá

trừng trị

Phù hiệu dành cho tướng Zephys mùa 14

  • Phù hiệu là một tính năng mới của Chiến trường 3.0, sẽ mở khóa toàn bộ cho những tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
  • Phù hiệu sẽ không thay thế bảng ngọc hiện tại, và tồn tại song song với bảng ngọc.
  • Bảng ngọc nhắm tới việc tăng cường thuộc tính, còn Phù hiệu sẽ cường hóa lối chơi của một vị tướng

Phù hiệu dành cho tướng Zephys mùa 14

Cách lên đồ cho zephys mùa 14 mạnh nhất

Hiện tại tướng Zephys được nhiều người chơi liên quân sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng và solo đường đơn. Vì Zephys có các kĩ năng dùng nhiều năng lượng nên nhiệm vụ đi rừng được nhiều người chơi ưa chuộng hơn.

Lên đồ đi top cho zephys 

 

Cách lên đồ cho zephys mùa 14 mạnh nhất

  • Thương Longinus: +80 Công vật lý +15% Giảm hồi chiêu +400 máu và còn phá giáp.
  • Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng cần thiết cho tướng bởi Zephys còn sợ các hiệu ứng khống chế.
  • Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu, +250 Giáp, +800 Máu.
  • Huân chương Troy: +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.
  • Khiên thất truyền: +360 Giáp, +1200 máu đồng thời làm giảm tốc đánh của kẻ địch 30%.
  • Giáp hộ mệnh: +120 giáp, giúp thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận nhất là khi Zephys thường xuyên băng bổ vào đội hình team địch và có nhiều khả năng bốc hơi.

Lên đồ đi rừng cho zephys 

  • Kiếm truy hồn: + 40 Công vật lý, + 6% hút máu, nhận Tê Cóng giúp dọn dẹp quái rừng nhanh.
  • Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng cần thiết cho tướng giảm bớt các hiệu ứng khống chế.
  • Thương Xuyên Phá: +110 Công vật lý, xuyên giáp.
  • Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu, +250 Giáp, +800 Máu.
  • Huân chương Troy: +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.
  • Khiên thất truyền: +360 Giáp, +1200 máu đồng thời làm giảm tốc đánh của kẻ địch 30%.

Hướng dẫn cách chơi zephys mùa 14 

Cách chơi Zephys đi top

Zephys giai đoạn đầu game

  • Zephys thời gian đầu ở đường top nên núp vào bụi canh bùa hộ đồng đội. Nếu không có dấu hiệu cướp rừng thì lui về top đẩy đường và farm lính thật nhanh rồi qua hỗ trợ mid hoặc rừng cướp bùa.
  • Đợi lính ở một đường thẳng dùng Đâm lao gây nhiều sát thương và giết lính nhanh hơn. Sử dụng Liên kích để cấu rỉa máu không chỉ là lính mà còn cả các tướng địch. Đối đầu với địch dùng Đâm Lao để tiếp cận, Liên Kích gây sát thương + hồi máu, bạn sẽ có lợi thế về nội tại miễn sát thương.

Cách chơi Zephys đi top mua 14 

  • Thời gian đầu Zephys còn yếu vì vậy không nên mải mê tham gia giao tranh mà chỉ tập trung thủ đường và ăn lính tăng vàng, kinh nghiệm. Luôn để ý các bụi cỏ gần khu vực bạn di chuyển, nắm bắt các vị trí tướng địch sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc đẩy lính, trường hợp đội hình bạn không phát hiện Pháp Sư thì nên cẩn thận lui về trụ kẻo bị gank. Sử dụng Đâm Lao để chạy thoát nếu bị gank bất ngờ.

Zephys giai đoạn giữa game

  • Hãy cố gắng đẩy lính và trụ thật nhanh nhất có thể để lên được trang bị tiếp theo nhằm hỗ trợ team trong các pha giao tranh. Khi có từ 3 món đồ Zephys đã trở nên mạnh và có thể bắt đầu gank.
  • Là tướng cơ động nên có thể cướp rừng hoặc quái của đối phương. Zephys đủ khả năng gank bởi vì sở hữu kỹ năng Không Kích (làm chậm đối phương), Đâm Lao (tiếp cận hoặc rút lui), mục tiêu nhắm đến thường là pháp sư và xạ thủ. Khi giao tranh, sử dụng chiêu cuối Không kích thật chuẩn xác và trúng nhiều mục tiêu. Sau khi Đâm lao vào mục tiêu nhớ đánh thường để hăng sát thương vật lý.
  • Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.
  • Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn.

Giai đoạn cuối game

  • Giai đoạn mà tầm ảnh hưởng của Zephys khá quan trọng, là tướng có vai trò hứng chịu sát thương, ngoài ra còn là tướng với khả năng khống chế, dồn sát thương vào đội bạn.
  • Nếu bạn thu hút được nhiều sát thương tập trung vào Zephys thì đồng đội sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.
  • Tìm cách núp bụi, rình rập để bắt được kẻ địch có máu giấy như xạ thủ và pháp sư bằng sử dụng kỹ năng Không Kích > Đánh thường gây sát thương > Liên Kích để làm chậm kèm theo hút máu cho bản thân. Sử dụng ngay kỹ năng Đâm Lao để truy đủi hoặc rút lui khi gặp bất lợi.
    Zephys là tướng có khả năng công rất tốt, bền bỉ trong giao tranh nhờ nội tại của mình. Zephys có thể đấu tay đôi với nhiều vị tướng khác mà không hề e ngại.

Cách chơi tướng Zephys mùa 14 đi Rừng

Cách chơi Zephys đầu game

  • Thường thì mình sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ để có thể xử lý nhanh nhất.
  • Đâm Lao và Liên Kích là 2 kỹ năng gây sát thương rất mạnh, liên tục sử dụng chúng để dọn rừng.
  • Cố gắng đạt cấp độ 4 nhanh nhất vì Zephys chỉ thực sự cơ động khi có Không Kích.

Cách chơi Zephys đi rừng mua 14 

Cách chơi Zephys giữa và cuối game

  • Nhờ Cung thợ săn bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.
  • Zephys có khả năng cướp rồng bằng Combo: Không Kích + Trừng Trị nếu bạn canh thời gian chính xác.
  • Combo mà mọi người chơi Zephys nên nắm vững đó là:
  • KHÔNG KÍCH áp sát -> LIÊN KÍCH -> ĐÂM LAO -> kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường hoặc các kỹ năng vừa hồi lại.
  • Sau khi hoàn thành 3 trang bị đầu tiên, bạn đã có thể đi gank cực khỏe. Hạn chế ngủ quên trong rừng nhé.
  • Nhờ Bền Bỉ miễn thương vô cùng bá đạo, hãy luôn là người tiên phong mở giao tranh.
  • Canh vị trí để Không Kích trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt.
  • Để ý rừng đối phương, tránh việc hắn gây khó dễ cho Pháp Sư và Xạ Thủ team bạn. Bạn chỉ cần bảo vệ tốt 2 mục tiêu này, cho họ bắn và xả kỹ năng thì bạn nắm chắc phần thắng trong tay.

Combo Zephys liên quân mùa 14

  • Không Kích > Liên Kích > Đâm Lao (Kết hợp đánh thường càng nhiều càng tốt trong thời gian chờ hồi chiêu)
  • Nếu dùng combo này thì Zephys sẽ khống chế kẻ địch liên tục, sát thương được dồn liên tục sẽ khiến đối phương rất khó chịu.
Lời kết
 
Trên đây là bài viết gợi ý cho anh em cách lên đồ cho Zephys mùa 14, cách chơi Zephys mùa 14 này. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về cách lên đồ Zephys Liên Quân, cũng như cách chơi Zephys mùa 14. Chúc anh em leo rank may mắn!