Cách nhớ bài tiến lên miền nam online offline đơn giản dễ hiểu

Nếu bạn là một chơi bài thực thụ hẳn Tiến lên miền Nam đã trở thành một cái tên quá quen thuộc. Và những tuyệt chiêu trong cách nhớ bài tiến lên nhanh nhất cũng là một phần mà bạn nhất định phải nắm chắc đúng không nào. Điều này cũng là câu trả lời cho những thắc mắc vì sao có những người luôn chiến thắng dù lá bài họ nhận được tốt hay xấu?  Sau đây sellcodegame chia sẻ mọi người Cách nhớ bài tiến lên miền nam online offline đơn giản dễ hiểu để giành chiến thắng trong những ván chơi. mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

2.Cách nhớ bài tiến lên miền nam online, offline

Đánh bài tiến lên miền nam không chỉ đòi hỏi trí thông minh nhanh nhẹn trong cách luân chuyển các lá bài, sự may mắn và cả các quy tắc nhớ nhanh. Điều đó sẽ mang đến những thuận lợi cho bạn trong suốt các ván bài tiến lên miền Nam, tiến lên miền Bắc. Việc nhớ nhanh các lá bài cũng áp dụng cho rất nhiều trò chơi bài khác như Poker, Sâm Lốc, Phỏm…

Cách nhớ bài tiến lên miền nam online, offline

Cách nhớ bài tiến lên Nắm chắc quy tắc chơi

 

Đây là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất đối với bất cứ ai. Trên thực tế, nếu bạn muốn chiến thắng cứ trò chơi nào, trước tiên bạn cần thông thạo quy tắc, luật lệ của cuộc chơi.
Cách nhớ bài tiến lên hiệu quả
 
Bài tiến lên miền Nam cũng vậy, khi bạn nắm rõ luật chơi, người chơi sẽ cảm thấy tự tin, sẵn sàng đón nhận mọi lá bài được phát. Hơn nữa, hiểu rõ quy tắc, bạn sẽ tận dụng được những cơ hội thuận lợi để chiến thắng và thoát khỏi những quân bài nguy hiểm từ đối thủ. Bởi vậy, mọi người chơi ngay từ khi bắt đầu với Tiến lên miền Nam hãy học kỹ và nắm chắc luật chơi đơn giản mà không kém phần hấp dẫn này nhé.

Nhớ bài là kỹ năng quan trọng

Cách nhớ bài tiến lên miền nam nhanh nhất là một trong những kỹ năng quan trọng để bạn chiến thắng khi chơi bài tiến lên. Việc nhớ bài sẽ giúp bạn tính toán được quân bài mà đối phương đã đánh và cả những quân bài chưa được phát ra, từ đó bạn có thể chuẩn bị cho mình những chiến lược thông minh đấu lại mọi đối thủ. Để nhớ bài tiến lên miền Nam, bạn có thể tham khảo những bí quyết sau:

Nhớ bài từ cao xuống thấp

Cách thức đơn giản của cách nhớ bài tiến lên nhanh nhất mà không kém phần hiệu quả đó chính là người chơi nhớ những lá bài trên bàn theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp từ 2 ( heo), A, K,… Cách ghi nhớ này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, quan sát phong cách đánh bài của từng đối thủ và đặc biệt bạn phải rèn luyện thường xuyên để có bộ não có khả năng ghi nhớ tốt. Theo đó, phương pháp, nhớ bài theo thứ tự ưu tiên như sau:

Đối với quân 2

Nhớ bài tứ quý 2

Đây được xem là lá bài có quyền lực cao nhất trong Tiến lên, bởi vậy bạn không thể không ghi nhớ về quân bài này. Điều bạn cần chú ý đối với quân 2 chính là ai là người đã ra quân 2, những quân 2 nào đã ra, số quân 2 còn lại trên tay ai. Khi đã nắm chắc tình hình, bạn sẽ “bớt” đi mối lo lắng về quân bài mạnh nhất trong ván đấu để yên tâm thi đấu cùng các đối thủ.

Cách nhớ bài tiên lên đối với quân A

nhớ quân bài A 1
nhớ quân bài A 1


Sau quân 2 quyền lực thì quân A là quân bài khiến bất cứ đối thủ nào cũng cần dè chừng. Nếu những lá bài của bạn được phát quá thấp thì hãy giữ quân A để có thể phản công sau khi đối thủ đã gần như hết 2. Nhớ quân A trong ván bài cũng là cách giúp bạn tận dụng cơ hội chiến thắng.

Cách nhớ Quân J,Q, K

các quân bài JQK
các quân bài JQK
Đây là những quân bài không kém phần quan trọng, đặc biệt ở những giây phút cuối, bởi vậy bạn cần ghi nhớ chúng để có những cách tính toán phù hợp trong ván bài của mình. 
 
Nhớ bài của ván trước 
 
Cách nhớ bài tiến lên nhanh nhất với 52 lá bài chia cho 4 người từ ván trước, có vẻ không hề dễ và không hề liên quan đến ván bài hiện tại. Thế nhưng, dựa vào thực tế bí quyết đó lại rất khả quan để bạn có được những chiến thuật chơi chất lượng cho ván bài này. 
 
Thông thường, với việc chia bài ngẫu  nhiên thì xác suất để người chơi nhận được những lá bài từ ván trước là rất thấp. Bởi vậy, nếu bạn nắm được những lá bài từ ván trước của đối thủ thì trong ván này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hình dung những quân bài ở ván này. Nhờ vào đó, khi ra hoặc bắt bài bạn sẽ dễ dàng tìm được những quân bài có khả năng đánh bại đối thủ. 
 
Nhớ bài của mình

Bên cạnh việc nhớ bài của đối thủ, người chơi bài Tiến lên còn phải ghi nhớ kỹ lường những quân bài của mình. Bạn phải có kế hoạch kỹ lưỡng và đo lường được số quân bài đã ra và còn lại trên tay. Khi nắm chắc được quân bài của mình, bất cứ người chơi nào cũng sẽ có được tâm thế tự tin để từ đó có được những cơ hội chiến thắng cao.