Hướng dẫn cách đăng kí và nạp rút tiền trong king fun chi tiết nhất

king fun

Nếu bạn đã biết đến cổng game cá cược online số một tại việt nam- king fun thì chắc hẳn bạn cần nắm rõ về cách thức đăng ký, các thủ tục giao dịch tiền trong game để giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Sau đây Gamenohu88 hướng dẫn cách đăng kí và nạp rút tiền trong king fun chi tiết nhất giao dịch, giúp bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời.

Cách giao dịch trong trên king fun

King fun có cách tạo tài khoản đơn giản và nhanh chóng: Việc đầu tiên khi bắt đầu với một game online chính là thao tác tạo tài khoản game. Đối với king fun thì có hai cách đăng ký rất nhanh chóng và tiện lợi như sau:
  • Đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng facebook: Bạn chỉ cần có tài khoản facebook là có thể đăng ký, kết nối với cổng game này một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác nhỏ
  • Cách thứ 2 thì người chơi có thể điền các thông tin vào mục đăng ký trên thanh công cụ, Các mục cần điền bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, xác nhận đồng ý với các điều khoản sử dụng và ấn đăng ký là đã tạo tài khoản thành công.
king fun
 
King fun có các thức nạp tiền, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng và độ an toàn cao: King.Fun đã xây dựng một hế thống kết nối dịch vụ thanh toán một cách nhanh nhất để phục vụ người chơi. Các đại lý của king fun trải rộng trên toàn quốc với 16 cơ sở, cho phép người chơi nạp tiền qua thẻ cào hoặc tài khoản ngân hàng, rút tiền bằng tài khoản ngân hàng. Cụ thể như sau:
  • Đối với giao dịch nạp tiền bằng thẻ cào, bạn có thể lựa chọn một trong ba nhà mạng lớn tại Việt nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone để nạp các mệnh giá tùy chọn từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 400k, 500k… Người chơi tiến hành nạp bằng cách nhập số seri và mã thẻ, số tiền quy đổi từ thẻ cào sang tiền là 80%.
  • Có thể nạp tiền bằng cách đến trực tiếp ngân hàng hoặc nạp qua  internet banking với số tiền không giới hạn
  • Đối với hình thức rút tiền từ game về tài khoản cá nhân thì phải thông qua ngân hàng. Mất khoảng 15- 20 phút cho mỗi lần giao dịch.
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về các cách đăng ký, giao dịch trên king fun. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị, chơi game thoải mái, vận may, tài lộc sẽ luôn mỉm cười với bạn.