Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Điêu Thuyền Liên Quân mùa 14 đi mid

Trong Liên Quân Mobile chỉ có 3 vị tướng được Việt hóa hoàn toàn đó chính là Triệu Vân và cặp đôi trai tài gái sắc Lữ Bố-Điêu Thuyền. Ở kì trước chúng ta đã tìm hiểu sức mạnh của Lữ bố rồi nên lần này chúng ta sẽ tìm hiểu luôn sức mạnh của Điêu thuyền để đủ cặp đôi. Điêu Thuyền là một vị tướng có kỹ năng khống chế lâu và liên tục ngoài ra còn có ulti gây dame phép rất mạnh và trên diện rộng. nhưng mọi người phải cách chơi hay chiến thuật chơi. Sau đây Gamenohu88  hướng dẫn mọi người cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 14 đi đường mid hay bảng ngọc, phù hiệu, tướng khắc chế và đồng đội điêu thuyền Liên Quân mobile

Bộ kỹ năng Điêu Thuyền Liên Quân

Nội tại, những mục tiêu nào bị cô nàng này đóng băng bằng chiêu thức Băng Đăng sẽ phải gánh chịu thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền.
SKILL1: SƯƠNG GIÁ LẠNH

Với kỹ năng này, những mục tiêu bị dính chiêu sẽ phải gánh chịu sát thương phép và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2s. Chưa dừng lại đó, những nạn nhân này còn phải gánh chịu thêm hiệu ứng băng hàn trong 5.5s. Trong thời gian này, nếu nạn nhân đang dính băng hàn tiếp tục phải dính thêm sương giá thì bị trói 1s

SKILL2: BĂNG ĐĂNG
Điêu Thuyền tung chiêu đóng băng kẻ địch 2.5s trong phạm vi ảnh hưởng và gây nên sát thương phép cho nạn nhân. Chiêu thức này có thể tích lũy tối đa 2 điểm cộng dồn và sử dụng liên tiếp cách nhau 1s. Nếu kẻ địch đã bị dính chiêu trước đó tiếp tục dính chiêu này sẽ bị đóng băng 0.75s.
SKILL3: BÃO TUYẾT
Điêu Thuyền triệu hồi ra một cơn bão tuyết tấn công lên những mục tiêu trong vùng ảnh hưởng, gây nên sát thương phép và làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Bên cạnh đó, cô nàng này sẽ được tăng thêm 600 giáp.

 

Nâng chiêu chuẩn cho Điêu Thuyên Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng chiêu chuẩn cho Điêu Thuyền Liên Quân Mobile: Trước tiên cần nâng trước tiên Sương giá lạnh > Độ không tuyệt đối > Sương giá lạnh > Bão tuyết. Sau level 4 nâng theo bảng hướng dẫn bên dưới chính xác nhất.

Thứ tự nâng chiêu điêu thuyền

 

Phù hiệu dành cho Điêu Thuyền mùa 14

 

Phù hiệu dành cho Điêu Thuyền mùa 14

Xem thêm: Cách lên đồ Zephys mùa 14 – bảng ngọc, cách chơi Zephys liên quân đi rừng

Combo chuẩn của Điêu Thuyền mùa 14

Sương Giá (làm chậm đối phương) > Băng Đăng (làm đối phương giảm 50% tốc chạy) > Băng Đăng (sử dụng lần đầu chuẩn xác sẽ được kích hoạt thêm 1 lần nữa để kẻ địch đóng băng) > Bão Tuyết (cho đối phương lên bảng với combo hoàn hảo).

Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền Liên Quân đi mid

Phép bổ trợ phù hợp Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile mùa 14 mang theo phép bổ trợ trong game sẽ là Tốc Biến hoặc Hồi Máu.

Tốc Biến

Hồi Máu

Bảng ngọc dùng cho Điêu Thuyền mùa 14

 Bảng ngọc dùng cho Điêu Thuyền mùa 1

  • Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • Tím III: Máu tối đa +75
  • Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Hướng dẫn lên đồ Điêu Thuyền mùa 14 Liên Quân

Lên đồ đồ sát thương phép + giáp

Lên đồ Điêu Thuyền sát thương giáp

Ngọc đại pháp sư: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, hồi năng lượng máu khi lên level. Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu. Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép. Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Lên đồ full sát thương phép

Lên đồ full sát thương cho điêu thuyền

Ngọc đại pháp sư:+140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, hồi năng lượng máu khi lên level. Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy, + 75 Xuyên giáp phép. Trượng bùng nổ: +240 Công phép [Vang vọng]. Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu. Gươm hiền triết: +140 Công phép +1050 Máu [Kết giới] giảm giáp của đối thủ. Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép]

Hướng dân cách chơi điêu thuyền mùa 14

Cách chơi đầu game

  • Ngay sau khi bắt đầu hãy di chuyển đến đường của bạn một cách nhanh nhất và dọn sạch lính đợt đầu, quan sát di chuyển rừng của đối phương để kiểm soát
  • Lên kỹ năng Sương Giá để cấu máu kẻ địch cũng như dọn lính. Sau đó lên Băng Đăng nhằm làm choáng đối phương và lính, hạn chế khả năng đẩy đường của địch.

Cách chơi Điêu Thuyền đầu game

  • Điêu Thuyền là tướng có những hiệu ứng khống chế tốt, hoàn toàn có thể phối hợp cùng rừng để kiểm soát khu vực, cùng rừng đi gank để tạo lợi thế cho team, sử dụng Sương Giá > Băng Đăng > Băng Đăng sẽ khiến đối phương cực khó chịu, là điều kiện để rừng bên mình kết liễu đối phương. Nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ đường của mình.

Cách chơi giữa game

  • Cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể, sau đó đảo lane để hổ trợ giao tranh, đặc biệt là khu vực Rồng, xong quay lại đường của mình.
  • Sử dụng combo Sương Giá > Băng Đăng > Băng Đăng > Bão Tuyết, lượng sát thương sẽ rất đáng kể, tạo điều kiện cho đồng đội kết thúc đối phương. Tuy nhiên bạn phải chọn vị trí phù hợp, thường thì đứng phía sau tank hoặc trợ thủ, như vậy bạn sẽ an toàn hơn. Trường hợp đối phương cố tình bắt mình thì làm choáng đối phương, sử dụng tốc biến để thoát.
  • Bạn chú ý là kỹ năng cuối của Điêu Thuyền cần phải đứng yên để thi triển, trong thời gian này kẻ địch sẽ lợi dụng tấn công bạn. Cho nên việc lựa chọn vị trí là hết sức cần thiết, nếu xung quanh có bụi cỏ thì núp ngay vào đó.

Cách chơi cuối game

– Sau khi lên được 5 hoặc 6 món đồ thì Điêu Thuyền khá bá ở giai đoạn này.

– Trong giao tranh tổng di chuyển khôn ngoan là một lợi thế, bạn hãy đánh theo kiểu rỉa máu chứ đừng hổ báo, tận dụng Sương Giá để làm chậm kẻ địch, dùng Băng Đăng liên tiếp 2 lần cho kẻ địch choáng, lúc này đội hình của đối phương sẽ bị rối loạn, đồng thời là cơ hội của team dồn sát thương lên kẻ địch. Kết hợp với Bão Tuyết là combo hoàn hảo nhằm đưa đối phương bên bảng.

Cách chơi Điêu Thuyền cuối game

Cách chơi Điều Thuyền là vậy, tuy nhiên mỗi bạn có mỗi cách khác nhau, trong trận đấu sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, bạn cần phải biết ứng biến theo một cách khéo léo nhất.0

Tướng đồng đội và khắc chế điêu thuyền mùa 14

Tướng đồng đội

Nhược điểm của Điêu Thuyền mùa 14 là thiếu sự cơ động, do vậy đồng đội phù hợp cho Điêu Thuyền liên quân mobile là những vị tướng có khả năng bảo kê chủ lực tốt ví dụ như Gildur, Toro, Grak,…

Tướng đồng đội của điêu thuyền

Có thể sử dụng kết hợp với các vị tướng xạ thủ như Violet, Tel’anas…Khi Điêu Thuyền đóng băng là lúc các xạ thủ thể hiện khả năng tàn sát của mình.

Tướng khắc chế

Lựa chọn các vị tướng sát thủ để tấn công Điêu Thuyền như Nakroth, Quillen, Ngộ Không…

Tướng khắc chế điêu thuyền

Khi team đối thủ có Điêu Thuyền có thể sử dụng các vị tướng hóa giải khống chế như Chaugnar hoặc những vị tướng cơ động như Lauriel, Zuka, Liliana…, kết hợp với giày kiên cường để giảm khả năng khống chế từ Điêu Thuyền.