Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Triệu Vân mùa 14: Cách chơi mạnh nhất

Từ lâu, Triệu Vân đã được xem là “quốc tướng” trong Liên quân khi hầu hết người chơi đều sở hữu vị tướng này.  Sellcodegame hướng dẫn mọi cách chơi cách lên đồ triệu vân mùa 14 mạnh nhất hay cách lên bảng ngọc cho triệu vân liên quân mobile cân team.

Triệu Vân sở hữu khả năng áp sát cực tốt với những đòn đánh gây sát thương cực mạnh. Ngoài ra, vị tướng này có thể gây ra một lượng lớn sát thương chuẩn, tăng tiến theo thời gian cùng bộ kỹ năng dễ sử dụng nhưng rất hiệu quả.

Bộ kỹ năng và thứ tự nâng chiêu Triệu vân mùa 14

Nội tạiLong tướng



Nội tại: Mỗi điểm hạ đối phương hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc trợ giúp hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa

Long huyết
Hồi chiêu: 9s
Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây.

Long hống
Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 4 giây.

Long kíchHồi chiêu: 24/20/16 giâyNăng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượngTriệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 300/375/450 (+1.4 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 80/130/180 (+0.4 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Thứ tự nâng chiêu cho Triệu Vân

 Thứ tự nâng bộ kỹ năng Triệu vân mùa 14

Xem thêm: Cách lên đồ mganga mùa 14 bảng ngọc và cách chơi Mganga mid

Ngọc bổ trợ Triệu vân Liên quân

Ngọc đỏ III:

Công vật lý +3.2

X10

 

Ngọc Tím III:

Tỷ lệ chí mạng +0.5%  Máu tối đa +60

X10

 

Ngọc XanhIII:

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

X10

Phép bổ trợ TOP của Triệu Vân mùa 14

Chuyển 16% máu tổn thất của bản thân thành sát thương chuẩn lên tướng địch lân cận.

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Phù hiệu dành cho Triệu Vân liên quân mùa 14

Hồi chiêu nhanh
Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

Phù hiệu dành cho Triệu Vân mùa 14

Cách lên đồ triệu vân mùa 14 đi Top rừng

Top

Cách lên đồ triệu vân mùa 14 top

Rừng

Cách lên đồ triệu vân mùa 14 rừng

Cách chơi Triệu Vân mùa 14 mạnh nhất

Đây là hướng dẫn cơ bản cho Triệu Vân , bạn cũng có thể đi rừng , đấu sĩ ,sát thủ. Nhưng cách ở trên thì có vẻ khá phù hợp với Triệu Vân. Với lượng sát thương mạnh giai đoạn đầu bạn hãy tận dụng điều này.

Cùng với khả năng tiếp cận và dồn sát thương lên những pháp sư cũng như ad của team địch. Phải nhớ là quan sát liên tục di chuyển của xạ thủ cũng như pháp sư team địch để dễ dàng tiếp cận và hạ gục nhé.

Triệu Vân Đấu sĩ TOP

Cách chơi Triệu Vân đầu game

Đầu tiên, nên ăn con Chim ánh sáng, vì chim ánh sáng sẽ cho bạn kinh nghiệm và vàng gần nửa cấp 1 và 92 vàng tức là gần bằng EXP một con rồng nhỏ nhưng lại hơn rồng nhỏ tới 20 đồng nên bạn đặc biệt

Giữ khoảng cách và ấn vào cái mặt nạ để nó nhắm vào mục tiêu là lính,.Nếu bạn lanh trí thì bạn sẽ cướp ngay con lính nhỏ ở rừng bên kia của team địch.

Bởi suy nghĩ của những vị tướng đi rừng thường sẽ chọn ăn Blue trước và bạn được an toàn. Nếu chọn ăn Red thì chắc chắn họ cũng bỏ con lính đó và bạn cứ việc ăn mà không sợ bị bắt.

 

Triệu Vân Đấu sĩ TOP mùa 14 mạnh nhất

Khi lên được món Giày Hermes đầu tiên để có thể đảo đường bắt lẻ khi bạn ở lever 4. Ở những giai đoạn đầu bạn rất mạnh nên cứ việc đảo lane để gank hoặc farm ké và giết người để kích hoạt nội tại của mình.

Bạn chạy cũng thua Omega có một xíu thôi nên để ý khi địch giết hết lính ở top rồi phải di chuyển về top để def trụ liền.

Cũng như công việc đầu tiên nếu team địch tập trung ăn rồng và bỏ lại bùa trong rừng và bạn không giao tranh thì cứ việc lao vào rừng để cướp rừng thôi.

Địch có biết cũng không thể phá được bạn bởi có 4 đối thủ ở dưới rồng và người thủ King Kong có vào thì bạn cũng trừng phạt và ăn được bùa.

Cứ thể lên đồ và đợi về last game, nếu địch có dấu hiệu bỏ trụ top thì bạn cứ mạnh dạn lấy luôn trụ vì bạn push trụ cũng thuộc hàng khủng bố trong game.

Cách chơi Triệu Vân giữa và cuối game


Bạn mà làm đúng theo kế hoạch chắc chắn nội tại của bạn sẽ lên được hơn 10 có khi là 20 nếu bạn cơ động di chuyển giúp giao tranh liên tục.

Nhiều người lại nhầm lẫn Triệu Vân là vị tướng Late nhưng thực chất Triệu Vân là tướng Tank.

Chú ý lao vào thì cứ chạy bình thường khi có địch dùng hiệu ứng thì bật kỹ năng Long Huyết lên mà đánh. Bạn rất trâu và có thể càn quét team địch trong một nốt nhạc.

Nói về vị tướng dồn dame thì Triệu Vân cũng thuộc loại tướng khủng bởi dame từ kỹ năng và đòn đánh thường đều là sát thương chuẩn.

Nên có trong mình bùa lợi từ rồng nhỏ để có thể hồi máu và tạo độ trâu cho mình hơn, bạn cướp được bùa thì nên tập trung vào bùa đỏ để giúp bạn có thêm khả năng bắt lẻ mục tiêu và tăng sát thương đòn đánh thường.

Triệu Vân Đấu sĩ TOP mùa 14 mạnh nhất

Chú ý sử dụng kỹ năng Long Huyết một cách hợp lý bởi khi bạn sài bừa bạn sẽ rất dễ bị chết nhưng nếu ngược lại chắc chắn bạn sẽ rất bá đạo.

 

Triệu Vân đi rừng

Giai đoạn đầu game, Triệu Vân cần tập trung vào việc farm, dọn sạch quái rừng một cách nhanh nhất.


Xuất phát ở Bùa xanh và di chuyển dần xuống khu vực đường dưới để gank lần đầu khi đạt cấp độ 4. Nếu như may mắn có được mạng thì đó là một lợi thế cực kỳ lớn với Triệu Vân. Còn nếu như không giết được đối phương thì cũng đừng quá máu lửa để rồi phải nhận cái kết đau khổ. Hãy tận dụng thời gian để farm quái, ăn rồng để lấy lợi thế cho team.

Cách chơi Triệu Vân giai đoạn cuối game

Lúc này, Triệu Vân đã mạnh lên phần nào và có thể bắt lẻ được AD cũng như Pháp sư của team địch. Hãy cố gắng dọn rừng của mình thật nhanh để không bỏ phí tài nguyên nào, sau đó tìm cho mình một vị trí ẩn nấp hoặc di chuyển đến nơi con mồi xuất hiện và bắt lẽ đối phương.


Triệu Vân có chiêu 1 để miễn giải khống chế và làm chậm. Với tốc chạy rất nhanh từ ngọc bạn đừng nên dùng chiêu 1 vội. Đợi kẻ địch dùng chiêu làm chậm, hất tung hoặc choáng mới sử dụng, kẻo phí chiêu mà lại không thoát được 🙁

Cách chơi Triệu Vân giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, cách chơi Triệu Vân khá đơn giản, chỉ cần anh em bắt vào hàng sau của team địch, giết chết AD hoặc Pháp sư của team địch thì cơ hội chiến thắng đã rất cao. Nhưng nên nhớ rằng, chẳng có bữa ăn nào là miễn phí. Hãy cẩn thận, ra vào giao tranh một cách hợp lý để không phải bỏ mạng đáng tiếc.

triệu vân đi rưng mùa 14
Nếu như không kết thúc được ván đấu, hãy cố gắng lăn cầu tuyết từ những lợi thế nhỏ hơn như: Cướp rừng team bạn, đẩy lính các đường lên cao, ăn Rồng, ăn Tà thần để tăng thêm sức mạnh cho team.

 combo cơ bản của Triệu Vân mùa 14

Áp sát đối phương > Long Kích > Long Hống > Đánh thường > Long Huyết giải hiệu ứng khống chế rút lui an toàn.

Xem thêm: Bán Full Source Server, client + APP game tài xỉu, poker, bắn cá, xóc đĩa