Hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ thane mùa 14 bảng ngọc Top, sp

Trong Liên Quân Mobile, Thane là 1 vị tướng Tank và sp với khả năng hồi máu khi lượng máu xuống dưới 30% bạn sẽ được hồi 24% máu tối đa nên khả năng hạ được liên quân thane là rất khó. Cùng với đó là khả năng khống chế lượng sát thương chuẩn theo % máu đã mất thì đây là 1 vị tướng rất khỏe kể cả đi Hỗ Trợ hay đi Solo Lane nhờ khả năng quấy rối giao tranh tốt. nhưng quan trong bạn cần biết cách lên đồ như thế nào. sau đây Sellcodegame Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách lên đồ Thane mùa 14 mạnh nhất hay bảng ngọc được dùng đi đường top, sp qua bài viết dưới đây.

Chi tiết bộ kỹ năng của Thane mùa 14

quyền năng ma thuật

Quyền năng ma thuật
Hồi chiêu: 75 giây
Khi máu lượng  của Thane dưới 30%, hắn có thể hồi lại được 24% máu tối đa của mình trong vòng 6 giây

Xung phong Xung phong
Hồi chiêu: 12/11.2/10.4/9.6/8.8/8 giây
Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
Thane lao đến gây 60/75/90/105/120/135 (+0.35 công vật lí) sát thương vật lý theo từng đợt (càng gần càng nhiều sát thương) lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất văng nạn nhân.
Gươm thần Gươm thần
Hồi chiêu: 8.5/8/7.5/7/6.5/6 giây
Năng lượng sử dụng: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây 200/260/320/380/440/500+(0.58 công vật lí) sát thương vật lý lên kẻ thù trong phạm vi, hất văng và làm chậm [90%] tốc chạy của các nạn nhân trong 2.5 giây.
Excalibur Excalibur
Hồi chiêu: 40/35/30 giây
Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng
Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây 500/750/1000(+0.9 Công vật lý) sát thương chuẩn, kèm 15% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Thane nhận 20% miễn thương và không thể bị ngăn cản khi đang tung chiêu.

 

Thứ tự tăng kỹ năng Skill

 

thứ tự tăng kỹ năng Thane mùa 14

Chúng ta nên nâng tối đa chiêu GƯƠM THẦN trước vì đây là skill đem lại hiệu ứng và sát thương cao.

Chiêu cuối lấy đúng cấp độ 

Xem thêm: Cách lên đồ krixi mùa 14 bảng ngọc cách chơi krixi công chúa bướm

 

Phép bổ trợ dùng cho thane mùa 14

 

Cấp cứu: Giúp bạn có khả năng sống sót và hồi phục cho đồng đội. Nên sử dụng Cấp Cứu khi bạn đi Hỗ Trợ.

 

Bộc phá: Sẽ tối ưu hóa được sát thương của bạn và giúp bạn kết thúc mục tiêu nhanh hơn. Nên sử dụng cho vị trí Solo Lane.

 

Bảng ngọc bổ trợ nên dùng cho Thane mùa 14

Các bạn tham khảo bảng ngọc bổ trợ Thane mùa 14

  • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Ngọc Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2,Tăng tốc chạy +0.4%
  • Ngọc Xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm thời gian hồi chiêu +0.6%

Bảng ngọc trên được dành cho tướng Thane trong cả hai vị trí đấu sĩ và hỗ trợ. Dù đi đường ở vai trò nào thì liên quân Thane vẫn rất cần sự cân bằng giữa chống chịu và sát thương.

Phù hiệu cho Thane mùa 14

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang.

Cấp 1: Dư ảnh

Cấp 2: Cố thủ

Cấp 3: đấu khí

Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Cảnh rác

Cấp 2: Sinh tồn

Cách lên đồ thane mùa 14 mạnh nhất

Cách lên đồTank top

Cách lên đồ Thane đi solo top

Cách lên đồ đi sp

Cach-len-do-Thane-mua-14-di-sp

Cách chơi tướng Thane mùa 14 mạnh

tướng Thane có lẽ đã quá quen thuộc với các game thủ trong làng thể thao Mobie vị tướng có khả năng vừa gây sát thương lớn vừa bảo kê cho team thì chiến thuật thả diều hết sức quan trọng trong các trận đấu giải liên quân  đỉnh cao.

Vì thế nên sử dụng túi tiền một cách hợp lý để lên nhưng món trang bị phù hợp với team.

Cách chơi Thane đi TOP

Đầu game

Cách chơi Thane mùa 14 đi top đầu game

Giai đoạn đầu game nhiệm vụ của bạn chỉ là có gắng đẩy nhanh hết lính, rồi đi vô giúp rừng hoặc đi kiểm tra rừng bạn xem bạn rừng bên kia đang ở đâu.

Nhưng nhớ cẩn thận bạn tank trâu nhưng không phải bất tử thấy rừng bạn gank rồi thì tốt nhất nên lùi về sau trụ mình là tốt nhất.

Cố gắng không hổ báo giữ lượng máu không dưới 30% để chuẩn bị cho combat ở rồng hoặc các mục tiêu lớn khác.

Đi đường nếu đối phương ép bạn vào trong trụ thì hãy cố gắng tìm cơ hội để sử dụng Xung Phong đẩy đối phương vào trụ để trụ gây sát thương cùng.

Chỉ nên sử dụng chiêu cuối khi máu đối phương đã xuống thấp, vì chiêu cuối của bạn sẽ gây dame chuẩn dựa trên % máu đối phương đã mất.

Cách chơi Thane giữa và cuối game

Thane giữa game và cuối game công việc của bạn là quấy rối đội hình đối phương tại sự khó chịu và cố gắng kết thúc đối thủ ít máu nhanh nhất có thể.
 
Nếu bạn hỗ trợ team thì hãy tận dụng Skill xung phong của mình để cover và đẩy địch ra xa nhưng vị trí chủ lực của bạn. Đừng để đối có thể đụng được ad chủ lực của bạn thì Combat bạn sẽ luôn là người dành chiến thắng.
 
Thane là một tướng đỡ đòn cực kỳ lỳ cứng nên đừng ngại xung đột với đối thủ.
 
Với chuỗi kết hợp chiêu cực kì khó chịu. Thane cũng có thể trợ giúp tướng Đi Rừng hoặc đồng đội mình để bắt được đối thủ từ sớm.
 
Trong game liên Quân Mobile, giao tranh thường nổ ra liên tục. Nên Thane phải là người chủ động trong việc mở giao tranh.
 
Có thể lừa đối thủ nhờ nội tại của Thane
 

Cách chơi Thane mùa 14 đi sp

Cách chơi Thane đầu game

Cách chơi Thane mùa 14 đi sp đầu game

Thường thì tướng Thane đi hỗ trợ sẽ cùng một xạ thủ đi đường gần hang Rồng nhất để tiện tranh chấp rồng về sau.

Nếu không phải canh rừng, hãy cùng xạ thủ ăn Chim ánh sáng để bổ sung cho cả 2 một ít vàng và kinh nghiệm.

Nếu kẻ địch đẩy lên cao và đứng gần trụ của bạn, hãy lợi dụng sơ hở để hất tung đối thủ bằng gươm thần rồi nhanh chóng vòng ra sau dùng Xung Phong đẩy đối phương về trụ của bạn

Nhường điểm hạ gục cho xạ thủ.

Cách chơi Thane giữa và cuối game

Đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh bị đối phương nẫng tay trên.

Thane có khả năng Gank thuộc dạng khá. Combo thường dùng khi đi Gank sẽ là:

XUNG PHONG -> GƯƠM THẦN -> EXCALIBUR. Lưu ý, Combo này chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi phối hợp với đồng đội.

Nếu xạ thủ không được xanh lắm trong game đấu, hãy tập trung bảo vệ, đừng để xạ thủ bị ép đến mức không ngóc lên nổi.

Thane đòn cứng nhờ Quyền Năng Ma Thuật. Trong vòng 6 giây, máu nếu sinh lực của Thane xuống dưới 30%, nội tại này giúp hồi lại 24% lượng máu tối đa.

Trong giao tranh, dùng Combo trúng nhiều kẻ địch nhất có thể. Tạo cơ hội cho đồng đội xả sát thương lên kẻ địch.

Các tướng khắc chế và đông đội của Thane liên quân

Tướng khắc chế

Theo cánh lấy độc trị độc, chọn Toro
Các tướng hỗ trợ khống chế cứng như :Alice

Tuong-khac-che-Thane-lien-quan
Tướng hỗ trợ giải hiệu ứng như :Chaugnar

Tướng đồng minh 

Đồng đội hỗ trợ: Violet, Butterfly, Jinna, Ormarr.

Xem thêm: Slot Game là gì? Tìm hiểu cách chơi Slot hiệu quả nhất