Hướng dẫn chơi kahlii liên quân mobile mùa 14 – kahlii quàng khăn đỏ

Kahlii Liên Quân Mobile là tướng có biệt danh Nữ Thần Nghiệp Chướng, cô thường đi lang thang khắp nơi trên thế giới cùng trái tim ngập tràn hận thù các vị thần. Những người theo đạo sẽ bị giết và cướp mất linh hồn chỉ để thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Những kỉ niệm đẹp của những con người xấu số này sẽ mãi bị thay thế bởi sự sợ hãi và đau khổ. Các linh hồn sau đó sẽ buộc phải trở thành tôi tớ trung thành của Kahlii..

Sellcodegame hướng dẫn mọi người cách chơi và lên đồ Kahlii màu 14 mạnh nhất hay bảng ngọc cho Kahlii Liên Quân đi đường giữa phù hợp nhất. qua bài viết dưới đây.

 

Bộ kỹ năng (skill) của kahlii mùa 14 

Đọa đày
Nội tại: Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 50 + (0.4 công phép) + (1.0 công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng

Lời nguyền Vĩnh cửu
Hồi chiêu: 8 giây
Năng lượng sử dụng: 100/110/120/130/140/150 năng lượng
Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/200/225/250 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

Linh hồn hộ mệnh
Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây
Năng lượng sử dụng: 40/45/50/55/60/65 năng lượng
Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy

Kích hoạt: Kahlii hấp thụ sức mạnh của hồn ma nhằm cường hóa 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân đồng thời giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17%

Quân đoàn ma quái
Hồi chiêu: 30s
Năng lượng sử dụng: 150
Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên quái rừng

Thứ tự nâng chiêu của kahlii 14

Thứ tự nâng chiêu của kahlii 14

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Triệu Vân mùa 14: Cách chơi mạnh nhất

Phép bổ trợ cho Kahlii liên quân

Tốc Biến: 120 hồi chiêu. Dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

Toc Hanh Tốc hành: 100 giây hồi chiêu: Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây.

Bảng ngọc cho kahlii mùa 14

Ngọc tim dành cho kahlii mùa 14

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

Máu tối đa +75

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Bộ kỹ năng của Kahlii gây ra lượng sát thương lớn và rất cần khả năng xuyên giáp phép. Vì thế, bảng ngọc trên tập trung gia tăng chỉ số xuyên giáp phép và sát thương phép cho Kahlii liên quân. Đồng thời để phát huy nội tại của mình người chơi có thể trang bị thêm ngọc Tốc đánh/Tốc chạy giúp cô nàng trở nên cơ động trong giao tranh hoặc chạy trốn khi bị truy đuổi

Cách lên đồ cho kahlii mùa 14 mạnh nhất 

 

Cách lên đồ cho kahlii mùa 14 mạnh nhất 

Lối lên đồ thuần sát thương phép sẽ đem lại cho Kahlii một lượng sức mạnh cực kỳ lớn nhờ trượng bùng nổ, sách thánh và vương miện Hecate. Phượng hoàng lệ giúp Kahlii có thể thoải mái tung chiêu ở giai đoạn đầu trận mà không phải trở về tế đàn chỉ để hồi năng lượng. Tụ linh trận kết hợp cùng trượng băng sẽ giúp cho khả năng khống chế của cô nàng trở nên vô cùng khó chịu khiến cho mọi đối thủ phải dè chừng.

Phù hiệu phù hợp cho Kahlii mùa 14

phù hiệu phù hợp cho Kahlii mùa 14

Phù hiệu trung tâm: Thần quang giúp cho Nữ thần nghiệp chướng tung chiêu hoặc đòn đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét.
Nhánh phụ :

  • Vực hỗn mang Ma hỏa giúp cho Kahlii mỗi khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 mỗi cấp tướng) (0,25 công phép) (0,35 công vật lý thêm) sát thương phép.
  • Rừng nguyên sinh Chạy sông cho phép cô nàng mỗi khi đi trên đường sông gank cho hai đường bên được nhận thêm tốc chạy và hồi máu cùng năng lượng.

Hướng dẫn cách chơi tướng kahlii mùa 14 đi đường giữa

  • A. Giai đoạn đầu game:
    Ở đầu game Kahlii nên tập trung vào lính cùng quái rừng để lấy vàng và kinh nghiệm sau đó nhanh chóng hoàn thành phượng hoàng lệ giúp hồi phục máu và năng lượng mỗi cấp.

cách chơi tướng kahlii mùa 14

  • Đòn đánh thường gây lượng sát thương lớn do vậy người chơi hãy tích cực dùng đòn đánh thường để dọn lính và cấu máu kẻ địch, kết hợp dùng linh hồn hộ mệnh để gia tăng công phép và tốc độ di chuyển.
  • Chú ý quan sát bản đồ nhỏ và phối hợp cùng rừng đi gank giúp đồng đội ở hai bên đường để tạo lợi thế trong trận đấu.

B. Giai đoạn giữa và cuối game:

  • Tiên quyết thứ hai đó là nhanh chóng hoàn thành Trượng Băng để tăng khả năng khống chế của Kahlii khi tung ra kỹ năng.
  • Con rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng cho cả đội, hãy phối hợp cùng đồng đội ăn rồng khi có cơ hội, nếu không hãy canh và chờ thời cơ.
  • Sử dụng linh hồn hộ mệnh trước khi dùng các chiêu thức khác để tăng lượng sát thương gây lên tướng địch.
  • Quan sát và giữ vị trí trong giao tranh, giữ vị trí ở sau các vị tướng đỡ đòn. Sử dụng một cách khéo léo kĩ năng Tụ linh trận để khống chế kẻ địch và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.
  • Trong trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn sát thương từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển kết hợp với phép bổ trợ để thoát khỏi giao tranh.
  • Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục binh đoàn linh hồn vì thời gian hồi chiêu rất nhanh, cấu máu kẻ địch giúp tạo lợi thế cho đồng đội. Sử dụng hợp lí giúp Kahlii dễ dàng kết liễu kẻ địch và tạo nên chiến thắng.
    Combo cơ bản mạnh nhất của Kahlii:
    Linh hồn hộ mệnh > Tụ linh trận > Binh đoàn linh hồn

 

Đồng đội và khắc chế Kahlii Liên Quân

Sau đây là tướng đồng đội và tướng khắc chế Kahlii liên quân để mọi người nên lựa chọn và né tránh khi chọn đội hình cùng Kahlii.

Đồng đội

Đồng đội phù hợp với Kahlii là những tướng tanker có khả năng bảo kê chủ lực tốt như Cresht, Grak, Mina…chiêu thức cuối của những vị tướng trên có khả năng khống chế tốt rất có lợi để cho Kahlii có thể tự do tung hoành sử dụng combo rỉa máu tuyệt vời lên tướng địch.

Đồng đội và khắc chế Kahlii Liên Quân

Khắc chế

Nhược điểm duy nhất của Nũ thần nghiêp chướng là sự kém cơ động. Do vậy khi team địch có Kahlii người chơi có thể chọn lựa như Nakroth, Murad, Airi, Kriknak…mọi sát thủ đều áp sát và tấn công dễ dàng và đương nhiên Kahlii sẽ bốc hơi cực kì nhanh chóng do lượng giáp, máu cực thấp

 

Trên đây là gợi ý lên phù hiệu chuẩn cho Kahlii đi mid. Các bạn có thể tìm hiểu thêm hệ thống phù hiệu liên quân để đưa ra sự lựa chọn của mình.

Xem thêm: Ngọc bổ trợ Triệu vân Liên quân