Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 trở lại với hình thi đấu online

dau-Truong-Danh-Vong-mua-Xuan-2020-lien-quan-mobile

Để đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ, ekip sản xuất cũng như cả cộng đồng, toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu online tại Gaming House của các đội tuyển dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ trọng tài và đảm bảo mọi quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Nhà nước.

Xem thêm: LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 để leo rank

 

dau-Truong-Danh-Vong-mua-Xuan-2020-lien-quan-mobile

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu áp dụng hình thức thi đấu online. Điều này phần nào sẽ làm thay đổi chất lượng sản xuất chương trình, song với vị thế là giải eSport hàng đầu tại Việt Nam, Liên Quân Mobile sẽ không ngừng cải thiện chất lượng để đem tới cho các quý vị khán giả những trải nghiệm tốt nhất.
 
Do tính chất của việc thi đấu online, lịch thi đấu cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định. Mỗi ngày thi đấu sẽ bao gồm 2 trận vào các khung giờ là 14h00 và 17h00. Lịch thi đấu dự kiến cho tuần này cụ thể như sau:
 
dau-Truong-Danh-Vong-mua-Xuan-2020-lien-quan-mobile-1
 
Như vậy, ngày thi đấu online đầu tiên sẽ “mở màn” bằng cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa HTVC IGP Gaming và EVOS Esports vào 14h00 ngày 11.04. Liệu những nhân tố mới của EVOS có giúp họ đánh bại ông vua vòng bảng hay không? Cùng chờ xem!